Câu chuyện về Tân HSSV trường Cao đẳng Lào Cai năm 2022

Câu chuyện của hai anh em ruột cùng là Tân HSSV trường Cao đẳng Lào Cai năm 2022

Có nên học ngành Công nghệ thông tin khi đạt 23 điểm?

Em có đam mê với nhóm ngành Công nghệ thông tin nhưng không biết có nên theo học đại học ngành này không khi chỉ đạt 23-24 điểm.

Chọn trường nào để học Công nghệ thông tin?

Em thích ngành Công nghệ thông tin nhưng tự nhận thấy học lực của mình khó vào các trường top đầu. Em vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT và chuẩn bị đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học. Em định theo đuổi ngành Công nghệ thông tin nhưng học lực khó vào các trường top được.

Các trường chờ đợi hướng dẫn xây dựng tổ hợp môn lớp 10

Môn Lịch sử có phần bắt buộc, tổ hợp lựa chọn môn từ năm thành bốn khiến các trường phải thay đổi kế hoạch, nhưng chưa rõ phải thay đổi ra sao.

Thái Lan sẽ dừng giảm giá phòng cho khách quốc tế

Giải đua nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập TP Hà Tĩnh và 60 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Lào.