11/1/2022 2:44:44 PM

Halloween Night là Bài thi Kết thúc môn Tổ chức Sự kiện cho tập thể dòng lớp Quản trị Lữ hành CDLH15N1.23.4.5 tổ chức.

Tối ngày 29/10 tại Hội trường P.601 (Cơ sở 02 – 20/11C Kỳ Đồng, Phường 09, Quận 03), không khí Halloween đã tràn về Cao đẳng Du lịch Sài Gòn với những màn hóa trang, trình diễn và âm nhạc bắt tai, khuấy động bầu không khí.

Halloween Night là Bài thi Kết thúc môn Tổ chức Sự kiện cho tập thể dòng lớp Quản trị Lữ hành CDLH15N1.23.4.5 tổ chức.

Hù… Khu vực check-in khiến bạn phải đứng hình mất 5s

Ngày cuối cùng của tháng 10, cũng là ngày Halloween của năm 2022. Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức hàng năm vào ngày 31 tháng 10.

Tại các nước phương Tây ngày 31/10 còn gọi là lễ hội hóa trang Halloween vì nó giống như một ngày Tết, đặc biệt là với người dân bởi họ có thể trang trí nhà cửa theo phong cách rùng rợn, và hóa trang thành những nhân vật như ma cà rồng, bộ xương khô, phù thủy… Ngày nay, văn hóa thế giới đã dần hội nhập nên lễ hội Halloween đã trở thành sự kiện văn hóa của nhiều nền quốc gia thay vì chỉ diễn ra ở các nước phương Tây. Tại Việt Nam, mọi người cũng rất háo hức hoá trang cho ngày lễ Halloween.

Biểu tượng của ngày lễ Halloween là những trái bí ngô được khoét hình khuôn mặt. Người ta đặt cây nến vào trong ruột quả bí để soi sáng, dẫn đường cho những linh hồn vất vưởng. Quả bí ngô còn gắn liền với câu chuyện về anh chàng hà tiện Jack-O’Lantern trong sự tích của người dân Ireland.

Vào đêm Halloween, người dân sẽ treo đèn lồng bí ngô trước cửa nhà với hy vọng linh hồn không quấy rầy. Ngoài ra súp bí ngô, kẹo bí ngô, bánh mì ngô là những món ăn không thể thiếu trong bữa tiệc Halloween

Từ bối cảnh đến phần hóa trang cho khán giả, không khí đều được các bạn sinh viên tái hiện phong phú với nhiều không gian check-in rùng rợn. Mọi thứ được bày biện một cách chu đáo và theo đúng tinh thần Halloween. Trong khi đó, các bạn sinh viên cũng hóa thân thành nhiều nhân vật ma quỷ trong các bộ phim kinh dị.

Sinh viên hóa trang thành ma cương thi, phù thủy…. 

Hóa trang công phu, trang phục đầu tư và thần thái vô cùng ma mị 

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng trong đêm Halloween Night:

Âm nhạc sôi động, màn trình diễn đặc sắc để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả

Khán giả vô cùng hào hứng hóa trang, hòa mình vào bầu không khí Halloween

Chúc mừng tập thể CDLH15N1.2.3.4.5 tổ chức sự kiện vô cùng thành công!

Theo: PTVTS&TT